Synology DiskStation DS1621xs+

43,720,000 (giá chưa bao gồm VAT)

Bộ xử lý: Intel ® Xeon D-1527 4 nhân 2,2 GHz

Bộ nhớ: 8 GB DDR4 ECC SODIMM, có thể mở rộng lên 32 GB

Hiệu suất: Số lần đọc tuần tự vượt quá 3.100 MB mỗi giây

Khả năng mở rộng: Có thể mở rộng lên 16 ổ cứng với DX517

Hãng sản xuất: Synology
Tình trạng: Có sẵn
Bảo hành: 60 tháng chính hãng

Mua hàng

Thông số sản phẩm

Mô tả chi tiết

Dòng model NAS Synology để bàn với khả năng mở rộng dành cho doanh nghiệp

NAS Synology DS1621xs+ là model cao cấp với 6 khe chứa ổ cứng với hiệu suất tầm cỡ một máy chủ tệp tin. Tích hợp khe cắm bộ nhớ cache M.2 SSD, cổng mạng 10GbE, bộ nhớ mở rộng và thiết kế lưu trữ có thể nâng cao hiệu suất của NAS. Đây là giải pháp lưu trữ hiệu quả và tiết kiệm không gian phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với cấu hình chi tiết:

Bộ xử lý: Intel ® Xeon D-1527 4 nhân 2,2 GHz

Bộ nhớ: 8 GB DDR4 ECC SODIMM, có thể mở rộng lên 32 GB

Hiệu suất: Số lần đọc tuần tự vượt quá 3.100 MB mỗi giây

Khả năng mở rộng: Có thể mở rộng lên 16 ổ cứng với DX517 1

 

Hiệu suất truyền tải hiệu quả củng cố thiết bị lưu trữ của bạn

NAS Synology DS1621xs+ tích hợp sẵn khe cắm bộ nhớ đệm M.2 SSD, tốc độ phản hồi I / O nhanh hơn 20 lần so với ổ cứng và không cần chiếm khe ổ cứng phía trước. Cổng mạng 10GbE tích hợp giúp truyền tải dữ liệu tốc độ cao, hỗ trợ lắp đặt card giao tiếp mạng để có được băng thông mạng cao hơn.

Hỗ trợ SSD M.2: Khe cắm SSD M.2 2280 kép, hỗ trợ SSD NVMe

 

 

Hỗ trợ thẻ giao diện mạng 10GbE: 10GBASE-T tích hợp để hỗ trợ hiệu quả các môi trường có yêu cầu băng thông cao

 

Giải pháp sao lưu hoàn hảo trên DS1621xs+ | Free License

DS1621xs+ kết hợp các ứng dụng sao lưu khác nhau để cung cấp giao diện người dùng trực quan và công nghệ lưu trữ đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trên tất cả các thiết bị.

Active Backup for BusinessHyper backupDrive kitOffice 365 / G Suite
Quản lý tập trung các tác vụ sao lưu cho VMware, Windows và máy chủ. Khi cần thiết, khôi phục các dữ liệu bạn cần một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.Sao lưu hoàn toàn các tệp của bạn vào một thư mục chia sẻ cục bộ, thiết bị bên ngoài, một NAS Synology khác, máy chủ rsync hoặc đám mây công cộng để đảm bảo bảo mật dữ liệu.Bảo vệ máy tính của bạn với Synology Drive Client. Dễ dàng thực hiện sao lưu và khôi phục tệp ngay lập tức tại bất kỳ thời điểm nào.Bảo vệ dữ liệu công ty được lưu trữ trên đám mây. Quản lý các kế hoạch sao lưu cục bộ với một bảng điều khiển tập trung. Tối ưu hóa hiệu suất lưu trữ với công nghệ lưu trữ một phiên bản duy nhất và chống sao chép dữ liệu cấp khối.

 

Làm việc nhóm theo thời gian thực trên cloud cá nhân

Synology Office là một công cụ không chỉ có sự tiện lợi và khả năng sử dụng của một đám mây công cộng mà còn bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của dữ liệu như một đám mây cá nhân, cho phép bạn thao tác liền mạch trên các tài liệu và bảng tính luôn được bảo vệ.

Trình quản lý máy ảo

Synology Virtual Machine Manager cho phép bạn kiểm tra phần mềm mới trong môi trường Sandbox , sử dụng một giao diện duy nhất để quản lý tài nguyên và tăng tính linh hoạt khi triển khai. Chỉ mất vài bước để tiến hàng trên Windows, Linux, Virtual DSM trên NAS Synology.

 

Chức năng chụp nhanh máy ảoChuyển nhanh tức thìMôi trường đa chức năng
Hoàn toàn sao chép và khôi phục máy ảo trong tầm tay của bạnChuyển liền mạch các máy ảo từ NAS Synology sang một máy khác.Tạo nhiều máy ảo độc lập cho các công ty con hoặc phòng ban.
1900 636 609